Khi mua hàng việc bạn mua nhầm sản phẩm hay gặp phải hàng bị lỗi rất thường hay gặp phải. Mỗi khi gặp vấn đề này bạn cảm thấy khá lo lắng khi không biết chính sách đổi trả như thế nào.

Bạn muốn được giải đáp vấn đề này cũng như hiểu rõ hơn về quyền lợi của mình. Donguoilon sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách này của shop để có thể yên tâm khi mua hàng hóa, đồ chơi người lớn tại đây.

Chính sách đổi trả sản phẩm

 

Chính sách đổi trả hàng hóa tại Donguoilon.vn bạn nên biết

Vấn đề đổi trả hàng hóa xảy ra rất thường xuyên hiện nay. Chính tại Shop DoNguoiLon cũng khó tránh khỏi những trường hợp như này. Và khi khách hàng muốn đổi trả thì trước hết sẽ được kiểm tra và nếu lý do chấp nhận thì mới được thực hiện đổi trả. Bởi Donguoilon là một thương hiệu uy tín trên thị trường, mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng.

Do vậy nếu quý khách hàng muốn được hưởng theo đúng chính sách đổi trả hàng phải đúng theo quy định đổi hàng mà shop đã đưa ra. Sản phẩm được đổi trả khi đảm bảo đúng theo chính sách đổi trả của shop.

Và những trường hợp dưới đây sẽ không được đổi trả gồm:

  • Sản phẩm không đúng về mặt hàng và số lượng so với đơn đặt hàng
  • Sản phẩm không đúng như quảng cáo và còn nguyên tem mác khi nhận
  • Sản phẩm đã hết hạn sử dụng
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • Sản phẩm nằm trong danh mục một đổi 1 trong thời hạn quy định của shop kể từ ngày nhận hàng
  • Sản phẩm đổi trả phải có giá bằng hoặc cao hơn so với sản phẩm đã mua.

Đó là những quy định cũng như chính sách đổi trả hàng tại shop Donguoilon. Nếu khách hàng đã mua sản phẩm tại đây và gặp phải những trường hợp: sản phẩm không như quảng cáo, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm hết hạn sử dụng…

Chúng tôi đều sẽ hỗ trợ  theo chính sách đổi trả cho mọi khách hàng để đảm bảo đúng theo quy định và công bằng với từng khách hàng. Tuy nhiên để tránh gặp tình trạng như trên quý khách hàng nên kiểm tra trước khi nhận và thanh toán tiền.

Hướng dẫn đổi trả sản phẩm

Hướng dẫn đổi trả sản phẩm

Sau khi cửa hàng đã kiểm tra và xác nhận khách hàng đủ điều kiện chấp nhận cho đổi trả. Thì bạn hãy thực hiện cách thức đổi trả sản phẩm theo hai cách: Đổi lấy đúng sản phẩm đã đặt hoặc trả hàng hoàn tiền.

Trả hàng hoàn tiền

Nếu khi quý khách hàng nhận hàng và cảm thấy không đúng về quảng cáo từ mẫu mã sản phẩm đến chất lượng. Trong thời gian quy định của shop quý khách có thể được trả hàng và hoàn lại tiền.

Tuy nhiên trước khi đổi quý khách nên kiểm tra lại xem tem mac còn nguyên vẹn và sản phẩm đảm bảo đủ hàng như ban đầu thì cửa hàng mới đồng ý hoàn lại tiền sau khi đã duyệt.

Đổi hàng

Hình thức đổi hàng cũng cần phải đảm bảo đúng theo quy định của cửa hàng. Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ tem mác, phụ kiện đi kèm để khi gửi hàng về đầy đủ mới được đổi hàng ngay sau đó. Quý khách hàng có thể gửi hàng về bằng một trong cách hình thức sau đây:

  • Đổi trả trực tiếp ngay tại các cơ sở của cửa hàng
  • Đổi trả thông qua đường bưu điện, viettel, giao hàng nhanh…

Địa chỉ gửi hàng của shop Donguoilon sẽ có 2 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách đang ở gần cơ sở nào nhất thì có thể tới trực tiếp hoặc gửi hàng về.

Tại TPHCM: 144 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tại Hà Nội: 191 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau khi chúng tôi nhận được hàng sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa. Thời gian sẽ mất từ 2-3 ngày và sau đó sẽ liên hệ xác nhận với khách hàng qua điện thoại hoặc Email trước khi gửi lại mặt hàng mới.

Nếu quý khách hàng vẫn còn vấn đề thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ qua số hotline 0866 583 343 hoặc Email donguoilon.vn@gmail.com/

Quý khách hàng hãy đọc kỹ mọi thông tin để tránh mất thời gian của cả hai bên. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm tại cửa hàng và ủng hộ vào những lần mua tiếp theo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ, Gay Les Uy Tín 🎖️
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn