Nhằm giúp thuận tiện hơn cho quá trình nhận hàng, xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn giao nhận hàng hóa của Shop DoNguoiLon.vn dưới đây.

Hướng Dẫn Giao Nhận Hàng Hóa Tại Shop DoNguoiLon.vn

I, Hướng Dẫn Giao Nhận Hàng Hóa

Mọi khách hàng đều có thể nhận được những sản phẩm của shop, cho dù ở địa phương nào trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng nhất, Donguoilon cung cấp hướng dẫn giao nhận hàng hóa cụ thể cho quý khách như sau:

1, Giao hàng trực tiếp:

Chính sách này áp dụng cho những khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm mà quý khách đặt mua sẽ được giao tận nơi với các địa chỉ thuộc nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

  • Hà Nội: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai cùng các quận ngoại thành như: Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm.
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận.

Tùy theo loại sản phẩm và giá trị đơn hàng mà quý khách đã mua mà sẽ có chính sách miễn phí hoặc trả phí giao nhận hàng. Xin mời các bạn liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp thông tin cụ thể về mức phí khi giao hàng.

Khách hàng sẽ nhận được sự liên lạc của nhân viên giao hàng trước khi đưa đơn hàng đến. Quý khách có thể trao đổi trực tiếp để thay đổi lịch nhận hàng/người nhận hàng nếu cần.

Giao hàng tại shop DoNguoiLon.vn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh

2, Giao hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh (dịch vụ thu hộ COD):

Chính sách giao hàng này được áp dụng trên toàn quốc, không tính các quận nội thành của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Donguoilon sẽ thông qua một bên giao hàng khác, là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để vận chuyển hàng hóa đến cho quý khách.

Sau khi nhận được đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán hóa đơn cho nhân viên giao hàng. Tùy theo loại sản phẩm và giá trị đơn hàng mà quý khách đã mua mà sẽ có chính sách miễn phí hoặc trả phí giao nhận hàng. Xin mời các bạn liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung cấp thông tin cụ thể về mức phí khi giao hàng.

Khách hàng sẽ nhận được sự liên lạc của nhân viên giao hàng trước khi đưa đơn hàng đến. Quý khách có thể trao đổi trực tiếp để thay đổi lịch nhận hàng/người nhận hàng nếu cần.

Thời gian nhận hàng tại shop donguoilon.vn

II, Thời Gian Nhận Hàng

1, Đối với những khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Quý khách sẽ nhận được đơn hàng ngay trong ngày nếu đặt hàng trước 20h00 hàng ngày. Nếu đặt sau 20h00 hàng ngày, quý khách sẽ nhận được đơn hàng vào ngày hôm sau.

2, Đối với những khách hàng ở tỉnh khác:

Quý khách sẽ nhận được đơn hàng sau 2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Thời gian giao hàng được tính kể từ lúc đơn hàng của quý khách được shop xác nhận đã hoàn thành quy trình đặt hàng (không kể thứ 7 và chủ nhật).

3, Chính sách giao hàng ra nước ngoài:

Đối với những khách hàng ở nước ngoài, quý khách xin vui lòng thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Hiện shop chưa áp dụng hình thức thanh toán COD hay trả góp.

Thời gian giao hàng sẽ là từ 8 đến 15 ngày, tùy theo quốc gia quý khách đang ở cũng như điều kiện địa lý và vận chuyển.

III, Kiểm Tra Và Đổi Trả Hàng Hóa

Quý khách đặt hàng kiểm tra sản phẩm ngay sau khi nhận được đơn hàng. Nếu có bất kỳ sai sót hay sự cố nào, xin mời quý khách vui lòng phản hồi với nhân viên giao hàng cũng như gọi điện cho đội ngũ nhân viên tư vấn của shop để có phương án giải quyết, đổi, trả sản phẩm cụ thể.

Xin mời quý khách theo dõi chi tiết hướng dẫn giao nhận để thuận lợi nhận được hàng hơn

IV, Cam Kết Của Shop DoNguoiLon

Hệ thống cửa hàng Donguoilon cam kết thực hiện chính sách giao và nhận hàng hóa tốt nhất nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, thông qua hướng dẫn giao nhận hàng hóa trên đây, hy vọng rằng quý khách sẽ mua và nhận được hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ, Gay Les Uy Tín 🎖️
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn