Dương Vật Giả

Đánh dấu sự trở lại trong năm nay, DoNguoiLon tung ra hơn 1000 mẫu Dương Vật Giả Silicon Mini Giá Rẻ, Hàng Khủng Cao Cấp Cho Nữ. Ở thị trường nước ngoài, các dụng cụ này đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi được giới thiệu, hứa hẹn sẽ tạo bùng nổ thực sự khi xuất hiện tại kệ hàng của Shop.

Nổi bật trong nhóm đồ chơi người lớn, mặt hàng dương vật giả không chỉ là dòng sản phẩm HOT được nhiều Chị Em hay các cặp đôi tình nhân quan tâm mà còn được các chuyên gia cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao trong thời buổi công nghệ như hiện nay.

Nếu có dịp ghé qua các siêu thị người lớn online, thì bạn đừng bỏ quên cẩm nang hướng dẫn chọn những dòng dương vật giả dưới đây nhé.

Bí Quyết Chọn Mua Dương Vật Giả Được Như Ý Muốn

Bí Quyết Chọn Mua Dương Vật Giả Giá Rẻ Được Như Ý Muốn

Để có thể mua dương vật giả giá rẻ đúng như mong muốn thì các bạn cần quan tâm tới 3 vấn đề chính gồm: Thể loại, tính năng và nguồn gốc.

Thể loại: Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều mẫu dương vật giả khác nhau nhưng được phân ra thành 3 dòng chính bao gồm: silicon, dán tường, đa năng và có dây đeo.

Tính năng: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn những dòng phổ biến hiện nay như rung, xoay, thụt, ngoáy hoặc tỏa nhiệt.

Nguồn gốc: Đồ chơi này rất phổ biến ở nước ngoài nên nhiều công ty lớn tại Mỹ, Đức, Anh.. trực tiếp sản xuất và phân phối. Đây là nguồn hàng chính có tại Shop DoNguoiLon, ngoài ra thì chúng tôi cũng lấy rất nhiều mẫu từ ThaiLan và Nhật Bản.

Chim Giả Và Những Cột Mốc Khó Quên

Những Cột Mốc Khó Quên Của Dòng Dương Vật Giả Cao Cấp

Nếu bạn là một fan kỳ cựu của dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp thì chắc hẳn sẽ không thể quan những cột mốc khó quên trong gần 20 năm qua. Và càng không thể bỏ qua chi tiết mặt hàng này được đưa về nước lần đầu tại Shop của chúng tôi.

Còn nhớ năm đó (cuối năm 2010), trong một lần tình cờ đi du lịch ở ThaiLan, CEO của Shop – Bùi Văn Dũng bắt gặp một cửa hàng có trưng bày đồ chơi sextoy với đầy đủ mẫu mã, chủng loại khác nhau… Ngay từ khoảng khắc đó đã nhen nhóm ý tưởng đưa mặt hàng hữu ích này về nước.

Đến đầu năm 2011, website DoNguoiLon.vn được thành lập và chính thức bắt đầu kinh doanh tất cả các mặt hàng đồ chơi tình dục trong đó có chim giả.

Shop DoNguoiLon.vn Bán Cu Giả Chất Lượng

Shop Đồ Chơi Người Lớn - DoNguoiLon.vn Bán Cu Giả Chất Lượng

Là một trong những cửa hàng phân phối đồ chơi người lớn đầu tiên tại nước ta, Shop Đồ Chơi Người Lớn - DoNguoiLon.vn được đông đảo mọi người biết tới bởi dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, bảo hành linh hoạt.. Nếu bạn muốn mua cu giả chất lượng hãy tới ngay:

  • Địa chỉ TPHCM: 144 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 583 343
  • Website: DoNguoiLon.vn
  • Email: donguoilon.vn@gmail.com

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ đưa nhiều mẫu đồ chơi chất lượng về nước phục vụ tối đa những yêu cầu mà khách hàng mong muốn, sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục tại hệ thống Shop DoNguoiLon.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ, Gay Les Uy Tín 🎖️
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn