Donguoilon.vn một trong những địa chỉ uy tín về đồ chơi tình dục, mang cả thế giới “phòng the” phong phú tới người tiêu dùng Việt. Bên cạnh quan tâm tới sản phẩm các chính sách như chính sách vận chuyển tại đây cũng được đặc biệt chú ý.

Điều này mang tới những ảnh hưởng nhất định không chỉ là kinh phí mà còn nhiều yếu tố liên quan. Vậy vận chuyển tại shop hiện nay ra sao?

Chính sách vận chuyển tại Shop DoNguoiLon.vn

Vận chuyển kín đáo, giao hàng tế nhị

Đối với người Việt những món đồ chơi tình dục luôn khiến không ít người cảm thấy “xấu hổ”. Vì vậy dù mong muốn có được một cuộc chiến đầy kích thích và sáng tạo, người Việt vẫn còn e ngại khi tìm đến những món đồ chơi người lớn. Họ nghi ngại khi giao hàng nếu người khác biết sẽ có cái nhìn khác.

Giao hàng kín đáo, tế nhị đảm bảo không làm bạn xấu hổ

Thấu hiểu rõ tâm lý của người mua, do vậy shop luôn đưa ra chính sách vận chuyển đảm bảo sự kín đáo, tế nhị. Mọi sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đảm bảo không làm “lộ” bí mật của người mua.

Hàng được giao tận tay người mua và thực hiện giao vào thời gian đúng theo yêu cầu của người tiêu dùng. Điều này giúp bạn có thể chủ động tránh chỗ đông người, hạn chế sự cố khiến người khác bắt gặp.

1, Vận chuyển tiết kiệm

Chính sách vận chuyển tại shop còn mang đến sự tiết kiệm tối ưu cho khách hàng. Shop có quy định riêng về tính phí vận chuyển với sự hỗ trợ tốt nhất, giảm chi phí cho người tiêu dùng ở mức tối đa.

Miễn phí đơn hàng nội thành lớn hơn 200.000 đồng và ngoại tỉnh lớn hơn 500.000 đồng

Shop miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển cho những đơn hàng nội thành lớn hơn 200.000 và ngoại tỉnh lớn hơn 500.000 đồng. Các đơn hàng nội thành dưới 200.000 nghìn sẽ mất đồng giá 20.000 phí vận chuyển. Đơn hàng ngoại tỉnh nhỏ hơn 500.000 đồng phí vận chuyển là 30.000 đồng.

Cách tính phí vận chuyển được áp dụng cho tất cả các mặt hàng từ đồ chơi tình dục, bao cao su, gel bôi trơn, thuốc chống xuất tinh sớm… Đây được xem là cách giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể so với nhiều shop kinh doanh cùng sản phẩm trên thị trường.

Vận chuyển nhanh chóng

2, Vận chuyển nhanh chóng

Chính sách vận chuyển của shop còn được đặc biệt đánh giá cao bởi sự nhanh chóng khi phục vụ. Mặc dù chi phí vận chuyển thấp hay hoàn toàn miễn phí, khách hàng vẫn luôn hài lòng về tốc độ giao hàng của cửa hàng.

Thời gian giao hàng đối với các đơn nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất từ 30 phút đến 3 tiếng.

Đơn hàng ngoại thành Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh giao trong vòng 3 đến 5 tiếng.

Đơn hàng ngoại tỉnh được giao trong vòng 3-5 ngày tùy thuộc vào điểm đến của sản phẩm.

Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận thành công qua hotline, website… Mọi đơn hàng ngoại tỉnh đều được gửi chuyển phát nhanh qua EMS, Viettel post đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng.

3, Vận chuyển đảm bảo an toàn

Shop luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo an toàn, không trầy xước, hỏng vỡ khi vận chuyển. Điều này là do mọi đơn hàng đều được bọc tỷ mỷ, đúng cách nhằm hạn chế tối đa sự va chạm trong quá trình gửi hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm dù là ngoại tỉnh vẫn được nhận hàng nguyên bản và đảm bảo nhất.

Shop với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm luôn theo dõi sát sao đơn hàng đảm bảo thời gian giao chính xác, chất lượng hàng đạt mức tối ưu. Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn tìm ra cách đóng gói hàng vừa an toàn khi vận chuyển, vừa kín đáo tế nhị khi giao hàng.

Sự đảm bảo trong chính sách vận chuyển của shop còn phải kể đến chính là việc linh hoạt trong thanh toán. Khách hàng hoàn toàn có thể nhận hàng mới phải thanh toán hoặc thanh toán trước khi hàng được gửi đi. Điều này mang lại cho người tiêu dùng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng hàng hóa và uy tín của cửa hàng.

Chính sách vận chuyển của shop Donguoilon.vn được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Cửa hàng không những mang đến một sản phẩm hoàn hảo mà còn giúp tiết kiệm tối ưu cho việc giao hàng. Vận chuyển hàng hóa luôn kín đáo, tế nhị, đảm bảo an toàn và nhanh chóng là những gì mà shop mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ, Gay Les Uy Tín 🎖️
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn