Trứng Rung Tình Yêu

Phận nữ giới, ai cũng muốn sở hữu 1 sản phẩm Trứng Rung Tình Yêu 1 Cục, 2 Đầu hoặc Không Dây Mini Tốt Nhất. Sản phẩm như một người đồng hành thân thiết của các cặp tình nhân muốn thay đổi không gian, cảm xúc khi quan hệ tình dục. DoNguoiLon xin trân trọng giới thiệu tới tất cả Chị Em các mẫu máy rung đang được ưa chuộng dưới đây.

Trứng Rung Tình Yêu 1 Cục, 2 Đầu, Không Dây Mini Tốt Nhất

Trứng Rung Tình Yêu Không Dây Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Bước vào thời đại công nghệ, các mẫu trứng rung tình yêu không dây luôn làm say đắm lòng người và là sự chọn lựa số 1 của tất cả các Chị Em Phụ Nữ khi cô đơn. Một số ưu điểm không thể bỏ qua của dụng cụ này gồm:

Cho phép điều khiển từ xa: Bạn không nhìn nhầm đâu,mặt hàng hỗ trợ này cho phép đều khiển từ xa không khác gì các vật dụng thông minh bạn thường thấy trên tivi nhé.

Khả năng kháng nước tuyệt vời: Tính năng này cho phép bạn dùng trứng rung ngay cả khi bơi hoặc tắm, giúp các cặp đôi tự tin sáng tạo các kiểu yêu mới lạ trong một không gian hoàn toàn khác biệt.

Sạc điện siêu nhanh: Bình thường bạn phải mất nửa ngày đối với những dụng cụ thông thường, tuy nhiên máy rung mini hiện đại cho phép bạn chỉ mất khoảng 30 phút để sạc đầy pin và sử dụng.

Máy Rung Tình Yêu Nằm Trong Top Đồ Chơi Tình Dục Cho Nữ Bán Chạy

Chính vì khả năng kiến tạo lên những khoảng khắc cảm xúc không đâu kiếm được mà dòng máy rung tình yêu xuất sắc lọt vào top các sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ bán chạy nhất.

Bên cạnh đó, với hơn 200 mẫu máy rung các loại khác nhau, giá rẻ có, cao cấp có.. Vậy nên đối tượng khách hàng mua sản phẩm này rất nhiều. Mua tặng sinh nhật, mua để sử dụng, mua để biếu sếp..

Sự Khác Biệt Rõ Nét Giữa Vòng Rung Đeo Dương Vật Với Trứng Rung Tình Yêu

Sản phẩm trứng rung tình yêu đã xuất hiện từ rất lâu, đây là dòng dụng cụ hỗ trợ cho nữ. Ngược lại, mặt hàng vòng rung tình yêu chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây, và nó là sản phẩm hỗ trợ dành cho nam.

DoNguoILon có khoảng hơn 500 mẫu vòng rung tình yêu các loại, nếu bạn thực sự quan tâm tới những sản phẩm khiến phái đẹp bị say đắm này thì vui lòng xem thêm tại đây: Vòng Đeo Dương Vật

Shop DoNguoiLon Bán Trứng Rung Tình Yêu Giá Rẻ Tốt Nhất

Nhằm giúp các khách hàng yên tâm hơn khi mua trứng rung tình yêu giá rẻ chất lượng, Shop DoNguoiLon tuyên bổ sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm từ 6 tháng đến 1 năm và có quyền đổi trả dụng cụ nếu không hài lòng.

  • Địa chỉ: 144 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0866 583 343
  • Email: donguoilon.vn@gmail.com
  • Website: https://donguoilon.vn

Được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao chất lượng phục vụ, đó cũng là nguồn động lực quý báu để mỗi thành viên tại cửa hàng phấn đấu hơn.

Trứng Rung Cao Cấp Lelo Smart

5.400.000₫

Trứng Rung Đôi Cao Cấp Celina Leton

1.150.000₫

Máy Rung Tình Yêu Azura Baile

850.000₫

Trứng Rung Wireless Audrey Pree

750.000₫

Trứng Rung Tình Yêu Có Gai Amity

299.000₫

Trứng Rung Tình Yêu Cao Cấp Amanda

480.000₫

Máy Rung Điều Khiển Từ Xa Almira

650.000₫

Máy Rung Tình Yêu Alida

159.000₫

Trứng Rung Tình Yêu Cà Na

179.000₫

Trứng Rung Không Dây Acacia

430.000₫

MP3 Wifi

400.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ, Gay Les Uy Tín 🎖️
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn