Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của website Donguoilon.vn. Bằng việc mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bạn đang đồng ý với các điều khoản dịch vụ này.

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây để thuận tiện trong việc mua hàng của Quý khách. Đây đều là những thông tin quan trọng có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của bạn.

Điều Khoản Dịch Vụ

 

Điều khoản dịch vụ tại Shop DoNguoiLon:

-  Người truy cập vào website DoNguoiLon.vn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tối thiểu phải trên 18 tuổi.

-  Bạn phải cung cấp thông tin cá nhân gồm (họ tên, địa chỉ, email xác nhận…) như là một thông tin cần thiết để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

-  Bạn có nghĩa vụ phải bảo vệ mật khẩu của tài khoản đang sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nào trong trường hợp bạn tự làm mất mật khẩu.

-   Nghiêm cấm sử dụng bất cứ phần nào website với mục đích thương mại.

-  Bạn có thể nhận được thông tin từ chúng tôi qua email mà bạn cung cấp, nếu không muốn nhận bạn có quyền từ chối.

Dịch vụ và sản phẩm của Donguoilon khá đa dạng để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, đôi khi chúng tôi có thể áp dụng những điều khoản bổ sung hoặc những yêu cầu về sản phẩm. Và những điều khoản bổ sung đó sẽ là thuộc thỏa thuận của cả hai bên khi bạn sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại đây.

Quy định về đơn hàng và giá cả:

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách trong bất kỳ trường hợp nào để đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

- Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin và giá cả một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra do hệ thống hiển thị lỗi nhầm giá, tùy theo từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ liên hệ quý khách để đảm bảo các điều khoản dịch vụ.

- Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa lại các thông tin về giá cả của sản phẩm theo tình hình của thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy định về bảo mật thông tin:

 Website Donguoilon rất quan trọng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng và có các biện pháp tốt nhất để đảm bảo quyền lợi bảo mật này. Thông tin của Quý khách sẽ được hệ thống bảo mật nghiêm ngặt và mã hóa để tránh tình trạng hacker truy cập.

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng phần mềm thứ 3 để truy cập vào website để ăn cắp thông tin khách hàng. Mọi hành vi can thiệp, phá hoại và xâm nhập dữ liệu trái phép sẽ bị truy cứu trước pháp luật.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dịch vụ và chương trình ưu đãi, khuyến mãi đến thành viên.

Trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng để phục vụ cho quá trình điều tra (yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra). Ngoài ra, thông tin của khách hàng tuyệt đối được bảo mật.

Trong những trường hợp đặc biệt cần liên hệ, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để giải quyết.

Ngoài ra chúng tôi có quyền thay đổi hay chỉnh sửa, cũng như việc cho thêm hoặc lược bỏ bất cứ phần nào trong điều khoản dịch vụ này mà không cần báo trước với khách hàng. Những thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay lập tức, nhất là khi Quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ của trang web Donguoilon.vn mà chúng tôi cung cấp.

Bạn biết đó khi  điều khoản này được thay đổi thì đồng nghĩa với việc Quý khách cũng sẽ đương nhiên đồng ý với các điều khoản thay đổi mà phía chúng tôi đưa ra.

Chính vì lẽ đó nên mỗi quý vị khách hàng hãy bớt chút thời gian và vui lòng đọc kỹ những điều khoản dịch vụ trên đây để đảm bảo quyền lợi của mình. Hy vọng rằng quý vị sẽ hài lòng mỗi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúc các bạn có những giây phút mua sắm, cũng như lựa chọn cho mình những mặt hàng ưng ý nhất. Đồng thời bạn được trải nghiệm với những phút giây tuyệt vời từ những sản phẩm có tại trang web Donguoilon của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Shop Bán Đồ Chơi Người Lớn Nam Nữ, Gay Les Uy Tín 🎖️
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn